Khám phá thế giới công nghệ số tại triển lãm Computex Taipei 2011

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Là hội chợ thường niên về lĩnh vực công nghệ thông tin và các thiêt bị ngoại vi, Computex Taipei đã trở thành ngày hội của công nghệ mới từ những nhà sản xuất hàng điện tử hàng đầu thế giới.

Sau 30 lần triển khai, Computex Taipei 2011 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 31/5-4/6/2011, mang đến nhiều khám phá mới đầy thú vị. Hội chợ lần này được kỳ vọng sẽ phá vỡ kỷ lục của Computex 2010 với số lượng giao dịch trên 23 tỷ USD, thu hút hơn 36.000 doanh nhân và 100.000 khách tham quan.

Những sản phẩm công nghệ ứng dụng dự kiến sẽ giới thiệu tại Computex 2011 lần này bao gồm: Thiết bị đọc sách điện tử e-Reader, sản phẩm ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, các thiết bị công nghệ 3D, thiết bị di động, máy tính bảng… Và các hãng còn hứa hẹn sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ mới dựa trên nền tảng phát triển công nghệ riêng của từng hãng. Đài Bắc - thành phố kinh tế lớn nhất của Đài Loan - là nơi tập trung phát triển ngành công nghiệp điện tử trọng yếu, góp phần đưa các sản phẩm công nghệ mới đến thị trường thế giới.

Một số sản phẩm nghành mã số mã vạch tham dự tại triển lãm như đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch, máy in hóa đơn