Khai mạc triển lãm Quốc tế kỷ nguyên Công nghệ số

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Đây là tên gọi của triển lãm thường niên, lớn nhất về CNTT, Điện tử-Viễn thông và thiết bị số Vietnam Computer Electronic World Expo trong năm 2011. Khai mạc sáng nay ngày 14/07/2011 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn – Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Q.7.

 

Triển lãm thu hút sự tham gia của hơn 500 gian hàng đến từ hơn 400 tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới cùng các doanh nghiệp lớn trong nước trưng bày, giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ, công nghệ điện tử và viễn thông mới nhất hiện nay. Những tên tuổi lớn trong ngành điện tử tiêu dùng và kỹ thuật số hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho hơn 250.000 lượt khách tham quan trong triển lãm VCW 2011.

Trong 15 năm qua, VCW được xem sự kiện lớn nhất trong năm về CNTT, viễn thông và thiết bị số ở Việt Nam. Hiện nay các xu hướng mới nhất về sản phẩm, công nghệ và dịch vụ là những tiêu điểm mà VCW hướng đến nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng và những người quan tâm đến công nghệ.

Gian hàng Taiwan Excellent  (do Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan, gọi tắt là TAITRA, thực hiện) sẽ trưng bày, giới thiệu 17 thương hiệu và các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu đến từ Đài Loan

Với mong muốn giới thiệu các ứng dụng của công nghệ ZenPos đến với rộng rãi người yêu công nghệ. Zebex rất vui lòng nếu Quý khách hàng có thể dành thời gian ghé thăm gian hàng của chúng tôi để có những cảm nhận mới về công nghệ nhận dạng tự động, những kiến thức mới cũng như nhận những món quà nho nhỏ từ  Zebex như một sự tri ân về sự quan tâm của Quý vị.

Sau đây là một số hình ảnh của zebex tại triển lãm