Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Khi sử dụng máy đọc, máy quét mã vạch, bạn sẽ không tránh khỏi những sự cố có thể xảy ra là gián đoạn việc sử dụng đầu đọc mã vạch. Do đó, bỏ túi các cách khắc phục nhanh chóng cho 4 lỗi thường gặp của máy đọc mã vạch sau đây để giúp máy đọc của bạn hoạt động hiệu quả hơn.


Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

In hoá đơn thanh toán cho khách hàng là nhu cầu cần thiết trong mọi hoạt động kinh doanh của nhà hàng, quán ăn, quán cafe, shop thời trang, cửa hàng tạp hoá... máy in hoá đơn kết nối với phần mềm bán hàng sẽ in ra những tờ bill thanh toán tính tiền cho khách. Máy in nhiệt hiểu đơn giản là máy in dùng đầu in nhiệt in trên giấy in nhiệt chuyên dụng (giấy in nhiệt này là loại giấy tráng cacbon sẽ chuyển mầu dưới tác dụng nhiệt của đầu in), do vậy không cần sử dụng mực.

TOP 5 MÁY IN HÓA ĐƠN GIÁ TỐT

Để tiết kiệm và tính đến tính tiện lợi, lợi ích mà dòng máy in nhiệt đem lại, nên dòng máy in này được đông đảo người dùng lựa chọn vì những tính năng sau:

1.  Chi phí in ấn rẻ: Máy in hóa đơn nhiệt không dùng mực in như máy in kim mà sử dụng giấy in cảm nhiệt để in do đó bạn không cần mất chi phí thay thế mực in thường xuyên.

2.  Điện năng sử dụng ít: Nhiệt độ cao của đầu in tác động lên giấy in nhiệt hiện ra thông tin, độ phân giải cao giúp thông tin hiển thị rõ nét hơn bạn có thể lưu thông tin lâu dài và không bị tác động ngoài làm mờ như cách dùng mực in.

3. Tốc độ in nhanh: máy in nhiệt trên thị trường có tốc độ in từ 90mm/giây đến 300mm/giây góp phần rất lớn vào việc đẩy nhanh thao tác thanh toán, in số xếp hàng tự động

Việc lựa chọn máy in ngoài các thông số kỹ thuật, chất lượng đáp ứng tốt công việc của khách hàng thì một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng khi quyết định lựa chọn máy in hóa đơn chính là giá cả của sản phẩm này. Hôm nay chúng tôi gửi tới khách hàng một số lựa chọn sản phẩm máy in hóa đơn giá tốt nhất thị trường.

Sau đây là TOP 5 MÁY IN HÓA ĐƠN GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG:

5. Máy in hoá đơn EPSON TM - T82 (USB + RS232)

Giá bán: 3.300.000đ

EPSON TM-T82 là thế hệ mới nhất của EPSON Tốc độ in nhanh với tốc độ thực 150mm/s Tuổi thọ dầu in dùng được 60 triệu dòng Tuổi thọ dao cắt là 1,5 triệu lần cắt Dễ dàng lắp đặt để bàn, ngang dọc, hoặc treo tường Tiết kiệm không gian tối đa tại quầy thu ngân Ứng dụng rộng rãi tại các điểm bán hàng. EPSON TM-T82 cổng COM RS232 thích hợp với mọi máy POS

EPSON TM T82 ưu tiên tiết kiệm chi phí về mọi mặt:

- Tiết kiệm điện năng: EPSON TM-T82 tiết kiệm điện năng hơn tất cả cá loại máy in khác trên thị trường, và nó chỉ tiêu tốn 1W cho thời gian chờ

Tiết kiệm chi phì bảo trì: Máy in EPSON TM-T82 có tuổi thọ đầu in cao đến 60 trệu dòng, dao cắt 1,5 triệu lần. và vận hành luôn ổn định trong thời gian hoạt động, rất ít trục trặc. giúp cho nhà đầu tư giảm tối đa chi phí bảo trì gần như bằng 0 trong thời gian 5 năm

Tiết kiệm chi phí thiết lập hệ thống: vì EPSON tích hợp được mọi loại thiết bị, do vậy không tốn kém thêm bất cứ chi phí nào

- Tiết kiệm giấy: Giảm đến 30% giấy lãng phí, do đầu in cắt sát phần chữ in trên đầu hóa đơn.

 

4. Máy in hóa đơn Birch PRP 085

 

GIÁ BÁN: 2.250.000đ

Máy in hóa đơn Birch PRP - 085 là  sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.Với giá thành hợp lý, thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và dễ thay giấy khi hết chỉ trong vài giây, có chế độ cảnh bảo khi sắp hết giấy và tự dao tự động cắt giấy khi in hóa đơn, chế độ tự bảo vệ đầu in khi nhiệt độ quá cao, giao diện Tiếng Việt, có thể in tới 27 ngôn ngữ khác nhau rất dễ dàng sử dụng.
 
Với công nghệ in siêu tốc 250mm/s , vận hành êm không gây ra tiếng ồn và chế độ cắt giấy tự động, là sản phẩm tự động in sản phẩm mới nhanh nhất trong các dòng sản phẩm in bill cùng loại điều này giúp cho người bán hàng tiết kiệm đươc thời gian. Máy in hóa đơn Birch PRP - 085 đa năng thích hợp cho các ứng dụng như: Siêu thị, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, nhà sách. 
 

Máy in hóa đơn siêu thị Birch PRP-085 - in nhiệt với tốc độ cực nhanh 220mm/s) và khổ giấy 80mm
+ Thân thiện, nạp giấy dễ dàng
+ Khổ giấy tối đa: 79.5mm
+ Kích thước in thực: 72mm
+ Tốc độ:220mm/sec.
+ Mật độ:576 điểm/dòng
*Ứng dụng:  phù hợp cho mọi cửa hàng, shop,cửa hàng tự chọn

3. MÁY IN HÓA ĐƠN CHÍNH HÃNG TAWA PRP-085us

 

GIÁ BÁN: 1.720.000đ

 

Máy in hóa đơn nhiệt PRP-085US có chất lượng và tốc độ in vượt trội với thiết kế 2 cổng giao tiếp. Phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng muốn sử dụng giao thức mong muốn của mình trong một sản phẩm có giá tương đương với thiết kế cũ. Tawa PRP-085US là sản phẩm được lựa chọn để tích hợp với giải pháp quản lý bán hàng ShopOne một sản phẩm của tập đoàn Viettel. 

Ứng dụng của máy in hóa đơn:

-          In hóa đơn tốc độ cao

-          Quán coffee

-          Cửa hàng rượu, của hàng thuốc, của hàng thời trang

-          In thực đơn nhà hàng

-          Các hệ thống bán lẻ POS, siêu thị

2. MÁY IN HÓA ĐƠN XPRINTER Q200

GIÁ BÁN: 1.600.000đ

Xprinter XP-Q200 mà một sản phẩm máy in hóa đơn khổ K80 với chất lượng tốt nhất, bền nhất, rẻ nhất của hãng máy in Xprinter được thiết kế sử dụng cho tất cả các mô hình muốn sử dụng phần mềm bán hàng để in phiếu hóa đơn thanh toán cho khách hàng.
- Máy in hóa đơn thanh toán Xprinter Q200 được sử dụng rộng rãi tại hàng triệu cửa hàng trong và ngoài nước với các cửa hàng khác nhau như siêu thị, tạp hóa, thời trang, nhà sách...vvv. Máy in Q200 được thiết kế với đầu in nâng cấp từ đầu in của máy XP-Q80I của hãng Sekio Nhật bản với độ bền cao gấp đôi so với phiên bản cũ. Máy in được tích hợp dao cắt giấy tự động rất thuận lợi giúp việc bán hàng được nhanh hơ, chuyên nghiệp hóa hơn. 
- Máy in Q200 được thiết kế với 2 giao diện kêt nối: cổn USB và cổng LAN (cổng mạng) giúp cho việc kết nối máy in tới máy tính được xa hơn rất nhiều.

 

1. MÁY IN HÓA ĐƠN TAWA PRP-085Mini

GIÁ BÁN: 790.000đ

Máy in hóa đơn PRP-085M với thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho các hệ thống bán lẻ tiêu biểu như siêu thị, của hàng, tạp hóa để in bill thanh toán hay phiếu hẹn khách hàng. Máy in nhiệt được thiết kế có tốc độ in của giấy tương đối nhanh đến 90 mm/s, sử dụng khổ giấy 58mm, cho mực in đều, xuất hóa đơn chỉ trong thời gian ngắn Máy in hóa đơnPRP-085M kết nối dễ dàng với phần mềm quản lý bán hàng.. tạo ra sự liên kết chặt chẽ, tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhiều cửa hàng và doanh nghiệp.

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Sản phẩm nông sản ngày càng yêu cầu cao về chất lượng, áp lực tiết giảm chi phí sản xuất trong điều kiện biến đổi khí hậu đòi hỏi nền nông nghiệp Việt Nam phải chuyển mình thích ứng. Một trong những giải pháp đó là đẩy mạnh phát triển nông nghiệp công nghệ cao, ứng dụng thành tựu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào nông nghiệp...

 


Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Mỗi sản phẩm nông nghiệp sẽ được mã hóa bằng dãy số cố định tựa như chứng minh thư cho từng con người cụ thể.

Không có sản phẩm trùng lặp thứ hai. Có hệ thống kiểm soát làm giả. Bằng cách, sử dụng phần mềm Agricheck trên điện thoại thông minh, người tiêu dùng có thể nắm bắt toàn bộ thông tin, quy trình sản xuất của sản phẩm và có thể hoàn toàn tin tưởng về nguồn gốc xuất xứ… 

Cả thế giới quan tâm

Truy xuất nguồn gốc là một yếu tố quan trọng trong sản xuất đặc biệt là ngành sản xuất thực phẩm. Ở châu Âu, truy xuất nguồn gốc là quy định bắt buộc đối với các nước thành viên EU. Ở Mỹ, Luật An toàn thực phẩm yêu cầu truy vết thực phẩm và lưu trữ hồ sơ để khi cần thiết cơ quan thẩm quyền có thể kiểm tra.

Ở Ấn Độ, các nhà sản xuất chế biến nho đã lập ra hệ thống truy xuất nguồn gốc điện tử GrapeNet. Nhờ vậy, họ chiếm hoàn toàn lòng tin từ thị trường nhập khẩu EU.

Ở Thái Lan, có chuẩn quốc gia về truy xuất nguồn gốc điện tử, người nông dân có thể đăng kí sử dụng miễn phí cổng thông tin truy xuất nguồn gốc điện tử của Chính phủ nên đến nay nải chuối hay quả sầu riêng bán ở cửa hàng rau quả nhỏ của Thái Lan cũng được dán mã QR.

Còn tại Việt Nam, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là mối lo ngại của toàn xã hội. Người tiêu dùng không biết dựa vào đâu để tin tưởng rằng sản phẩm nông nghiệp đang bày bán trên thị trường là sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để khắc phục, vừa qua Đại Thành, OTAS và Zenpos đã phối hợp phát triển và phân phối phần mềm Agricheck.

Phần mềm Agricheck là một trong những giải pháp truy xuất nguồn gốc và xác thực của nhóm sáng lập Agricheck nhằm phục vụ cho các sản phẩm ngành nông nghiệp, lâm nghiệp và chăn nuôi. Bắt đầu từ năm 2017, phần mềm Agricheck đã chính thức được thương mại hóa ở Việt Nam và trên 12 nước, vùng lãnh thổ: ÚC, Mỹ, Nhật, Anh, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Israel, Philippines, Singapore…  

Giải pháp Việt

Với phần mềm Agricheck, tất cả các thông tin về nguồn gốc xuất xứ từ khâu nuôi trồng, nguyên liệu đầu vào, đến khâu sản xuất, đóng gói và phân phối đến tay người tiêu dùng sẽ được cung cấp minh bạch và những thông tin này sẽ được lưu trữ để hỗ trợ xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh sau bán hàng nếu có (khiếu nại, thu hồi sản phẩm).

Đặc biệt, bằng cách sử dụng thuật toán thông minh thông qua việc kiểm soát mã 2 lần, mỗi một mã cấp cho một đơn vị sản phẩm trên hệ thống Agricheck luôn được đảm bảo là duy nhất trên toàn cầu. Trong trường hợp, nếu có sản phẩm làm giả và bị người tiêu dùng sử dụng phần mềm Agricheck quét phải thì lập tức sản phẩm đó sẽ được thông báo lên hệ thống để có thể theo dõi xác định vị trí của sản phẩm.

Theo ông Nguyễn Đức Trường, Cty Cổ phần Đại Thành, Agricheck là công cụ hữu hiệu giúp cho các nhà quản lý, kiểm tra giám sát chất lượng sản phẩm, giúp cho các cơ quan chức năng dễ dàng xử lý các lô hàng kém chất lượng hoặc hàng giả để kiểm soát chặt chẽ hàng hóa trước khi đưa vào thị trường.

Ví dụ, đối với Hải quan, khi xuất và nhập khẩu hàng hóa thông quan qua cửa khẩu, phần mềm Agricheck sẽ khiến việc kiểm tra truy vết các thông tin liên quan đến lô hàng trở nên đơn giản, thuận tiện. Đối với người tiêu dùng, sử dụng Agricheck là giải pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm hiệu quả, nhanh gọn. Chỉ với một thao tác quét, người tiêu dùng đã có toàn bộ thông tin về sản phẩm từ khâu nguyên liệu, sản xuất, đóng gói và vận chuyển phân phối nên có thể yên tâm khi mua hàng.

Đặt mục tiêu trở thành cầu nối uy tín giữa những người sản xuất có trách nhiệm với người tiêu dùng tại Việt Nam cũng như góp phần nâng tầm giá trị nông sản và hàng hóa Việt trên thị trường thế giới, nhà phân phối giải pháp phần mềm Agricheck cũng đã nghiên cứu làm chủ hoàn toàn được công nghệ, có khả năng điều chỉnh, tùy biến nâng cấp không giới hạn. Hệ thống luôn được cập nhật và có thể xây dựng phục vụ theo yêu cầu của từng quy trình sản phẩm, từng đối tượng khách hàng cụ thể.

 Tải app tại địa chỉ này: www.agricheck.net

Theo nongnghiep.vn

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

World wide web (WWW) hay gọi tắt là Web không phải là Internet mà chỉ là một trong những ứng dụng Internet đầu tiên.

World wide web đại diện cho hàng tỷ các trang nội dung công khai có kết nối với Internet toàn thế giới. WWW là tên gọi mở rộng của các trang HTML trên Internet. Người dùng có thể dùng trình duyệt như Firefox, Chrome, Cốc Cốc... để xem nội dung trên đó.

World Wide Web chính thức ra đời ngày 12/3/1989, do vậy hôm nay Google Doodle kỷ niệm 30 năm sự xuất hiện của ứng dụng này.

Dù thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin nhưng World Wide Web lại xuất phát từ ý tưởng tạo ra kênh để trao đổi các công trình nghiên cứu vật lý thông qua máy tính tại Tổ chức nghiên cứu hạt nhân Châu Âu (CERN) ở Geneva, Thụy Sĩ.

 

Cha đẻ của World wide web là Tim Berners – Lee. Năm 1989 khi làm việc ở CERN, Tim Berners – Lee, một nhà vật lý học người Anh đồng thời là một chuyên gia về máy tính, đã nghiên cứu và xây dựng một mạng lưới giúp các đồng nghiệp kết nối tốt hơn. Khi đó ông mới 33 tuổi. Sau đó, Tim Berners nảy ra ý tưởng toàn cầu hóa dự án.

Năm 1991, Tim Berners công bố một trang web đầu tiên lên Internet.

Năm 1992, số lượng máy chủ web trên toàn thế giới đã tăng lên tới 50 máy.

Ban đầu, Berners-Lee đã hình dung ra "một cơ sở dữ liệu siêu văn bản lớn với các liên kết được gõ" để giúp các đồng nghiệp của mình tại CERNchia sẻ thông tin giữa nhiều máy tính.

Ông chủ của Berners-Lee cho phép ông có thời gian để phát triển sơ đồ khiêm tốn thành mô hình hoạt động, viết ngôn ngữ HTML, ứng dụng HTTP và WorldWideWeb.app, trình duyệt web và trình soạn thảo trang đầu tiên. Đến năm 1991, các máy chủ Web bên ngoài đã hoạt động.

Web ra đời đã cách mạng hóa cuộc sống như chúng ta biết, mở ra thời đại thông tin. Ngày nay, có gần 2 tỷ trang web trực tuyến. Bạn không thể tưởng tượng được cuộc sống mà không có Web.

Web là sự đổi mới mạnh mẽ nhất trong thời đại chúng ta.


Trụ sở: 536 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, HN
Điện thoại: +(84-24)8582 0330 - 024 3685 6969
Hotline: 0947 190 900
Email: info@zenpos.vn

Hồ Chí Minh:
Điện thoại: +(84-28)3882 2238
Hotline: 0947 190 900
Email: info@zenpos.vn


Đăng ký nhận bản tin